Chi tiết bài viết - Xã Gio An - Gio Linh

Sáng ngày 30/512/2023, tại Nhà thi đấu Kim Liên- Khu phố 4 Thị Trấn Gio Linh. Hội Người cao tuổi Huyện tổ chức giải Bóng chuyền hơi NCT huyện Gio Linh năm 2023.Tham dự giải chung kết lần này có 8 đội, gồm 4 đội nam và 4 đội nữ, với trên 80 vận động viên đến từ 8 xã, thị trấn trên địa bàn Huyện. Các đội tham gia tranh tài sôi nổi, hào hứng, với những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết. Tại giải đấu lần này các vận động viên hứa hẹn sẽ cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần "đoàn kết, trung thực, cao thượng", các đội đã cống hiến cho khan giả những trận đấu hay với những cú đánh dứt khoát, đẹp mắt mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc hồi hộp lẫn vui mừng.

Kết thúc giải đấu đội bóng chuyền hơi Nam, Nữ Hội người cao tuổi xã Gio An đã gặt hái được nhiều kết quả: Giải nhất đội bóng chuyền hơi Nữ và giải nhì đội bóng chuyền hơi Nam.

Thông qua việc tổ chức giải Bóng chuyền hơi NCT là dịp để các vận động viên NCT trong Huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong hội viên NCT, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong quần chúng Nhân dân; đẩy mạnh phong trào thi đua "Tuổi cao - Gương sáng", phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho NCT.

                                                                                                                                            VH-XH